Skip Ribbon Commands
Skip to main content
CHUYÊN ĐỀ VECITA
Grabr - địa chỉ www.grabr.io - là một dịch vụ trung gian ra đời để giúp người sử dụng mua được những món hàng bán ở bất cứ đâu trên thế giới mà họ không tới đó được.

Bạn đang có nhu cầu mua một món hàng trên Amazon.com tại Mỹ, nhưng trang web này không vận chuyển hàng tới Việt Nam. Nếu bạn không muốn sử dụng các dịch vụ “giao hàng” của các cá nhân cung cấp, bạn có thể sử dụng Grabr. Theo đó, chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng cho Grabr, và ứng dụng này sẽ gửi thông báo cho những người sử dụng khác. Nếu trong số họ, có một cá nhân nào đó, đang ở Mỹ và chuẩn bị tới Việt Nam, đồng thời có thiện chí, họ sẽ mua giúp món hàng đó.

Tùy vào đặc thù của món hàng như giá cả, kích thước, cân nặng thì Grabr sẽ thu phí trên những giao dịch đó, đồng thời người cần mua sẽ phải trả một khoản phí gọi là tiền bồi dưỡng cho người đã mua giúp món hàng đó, tối thiểu là 5$ hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Lấy ví dụ, một người muốn mua 1 món đồ 13$ thì phí dịch vụ cho Grabr là 1.27$ và phí bồi dưỡng do người đó đưa ra là 5$, tổng cộng là 19.27$ cho giao dịch này. Ngoài ra, nếu không chấp nhận mức tiền bồi dưỡng nếu quá thấp, người mua giùm có thể liên lạc với người cần mua qua Grabr để thỏa thuận mức phí thỏa đáng.

Ứng dụng Grabr không đảm bảo được khả năng sẽ mua được món đồ đó ở nước ngoài, nhưng cũng là một giải pháp rất hay và linh hoạt, do đó khi số lượng người sử dụng Grabr ngày càng nhiều và mạng lưới này mở rộng thì cơ hội chúng ta nhờ mua được hàng ở nước ngoài sẽ có khả năng thành công cao.

Grabr được thành lập bởi Daria Rebenok, người đã từng đi qua 76 nước và thường xuyên sống ở 7 thành phố lớn, đã bay tổng cộng hơn 1.6 triệu km, và đồng nghiệp là Artem Fedyaev, đã bay gần 720.000 km khắp thế giới. Đội ngũ phát triển của Grabr hy vọng sẽ mở rộng mạng lưới hơn nữa để giúp mọi người trên thế giới dễ dàng mua được món đồ ở những nơi họ không đến được.
Theo: Tổng hợp
Số lượt đọc tin : 561 - Gửi lúc : 20/04/2017 14:15:00


LIÊN KẾT
  • Tu hao Viet
  • Viet Dragon Fruit
  • Ecomviet
  • eKip
  • Vietnam export
  • Vncharm